Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 03 : 895
Năm 2021 : 7.025
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyển sinh lớp 6 năm học 2021 - 2020 tại Trường THCS Tứ Liên

TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2021 - 2020 TẠI TRƯỜNG THCS TỨ LIÊN

Trong năm học 2019- 2020, trường THCS Tứ Liên đã được công nhận là trường chuẩn quốc gia. Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ điều kiện học tập của học sinh, đội ngũ giáo viên có trình độ, tận tình, tâm huyết, tất cả vì học sinh thân yêu.

Cùng với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, thầy và trò cùng nhau phấn đấu, thi đua dạy tốt - học tốt. Công tác tuyển sinh vào lớp 6 luôn được trường THCS Tứ Liên quan tâm, chú trọng.

Từ ngày 7 đến ngày 15/8/2020,  trường THCS Tứ Liên đã tổ chức tuyển sinh vào lóp 6 theo hình thức xét tuyển hồ sơ. “ Mùa tuyển sinh” năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, cả nước đang chung tay chống dịch. Công tác tuyển sinh phải đảm bảo an toàn sức khỏe, thực hiện yêu cầu giãn cách theo đúng quy định về phòng chống dịch Covid.

Ảnh ban tuyển sinh trường THCS Tứ Liên 

 

Các thầy cô trong ban tuyển sinh, phụ huynh, học sinh khi vào trường đều phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay. Tại các phòng tuyển sinh đều có nhân viên hỗ trợ làm các thủ tục về hồ sơ, đồng thời hướng dẫn thực hiện giãn cách nhằm đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch.

Ảnh PHHS khi vào trường đều phải đo thân nhiệt và sát khuẩn trước khi làm thủ tục nhập học

Kết thúc đợt tuyển sinh, nhà trường  đã hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển sinh. Qua đó có thể thấy được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh vào nhà trường .

Đối với học sinh, việc chuyển cấp từ tiểu học lên trung học cơ sở là cả một sự thay đổi lớn với bao hồi hộp, lo lắng nhưng cũng nhiều phấn khởi và hy vọng. Các em sẽ được làm quen với ngôi trường mới, với những người bạn mới, các em sẽ được các thầy cô yêu thương, chăm sóc, bảo ban. Chúc cho những tháng ngày học tập dưới mái trường THCS Tứ Liên của các em sẽ là những tháng năm rực rỡ, đầy niềm vui và hạnh phúc.


Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới