Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 05 : 1.151
Năm 2020 : 12.353
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm tại trung tâm Panasonic của học sinh khối 6,7

Chiều 11-10 và 18-10, Trường THCS Tứ Liên đã tổ chức cho các em học sinh khối 6 và khối 7 đến thăm quan tại Trung tâm khoa học Panasonic. Ở đây các em có thể trải nghiệm thực tế những sản phẩm, công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất của Panasonic và"Risupia" – khu vui chơi công nghệ cao nơi trẻ em được thỏa sức tìm hiểu khoa học, khám phá sự bí ẩn của thế giới tự nhiên.

Nét độc đáo của trung tâm là sự kết hợp giữa công nghệ, giải pháp và sản phẩm hàng đầu của Panasonic với các nguyên lý khoa học, toán học và vật lý, lồng ghép qua nhiều trò chơi trực quan và hấp dẫn.Qua buổi trải nghiệm các em học sinh của trường THCS Tứ Liên đã có được những kiến thức mới về sự phát triển của công nghệ thông tin qua các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất.

Tại đây, các em được tiếp cận những công nghệ hàng đầu thế giới của Panasonic như “Màn hình transparent screen hiển thị trong suốt”, “Công nghệ trình chiếu không gian space player”, “công nghệ truyền thông ánh sáng Light ID”… hay khu vực "Rạp hát ảo thuật 3D" với công nghệ máy chiếu Lazer 3D mới nhất của Panasonic.

Nằm trong khu vực tiêu điểm vui chơi, giải trí và giáo dục dành cho trẻ em tại quận Cầu Giấy, Panasonic  là một trung tâm khoa học thực nghiệm công nghệ cao thu hút được nhiều học sinh, sinh viên cũng như gia đình tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.Tại đây,các em học sinh nhà trường còn được tham gia rất nhiều trò chơi bổ ích,tạo sự thu hút lớn cho các em học sinh khi được tham gia trải nghiệm tại Trung tâm Panasonic.


Tác giả: Nhóm tác giả khối 6,7
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip