Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 01 : 1.578
Năm 2022 : 1.578
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9 - BÀI GIỚI THIỆU VỀ THƯ VIỆN

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9 - BÀI GIỚI THIỆU VỀ THƯ VIỆN

 

 

Kính thưa quý thầy cô giáo! Các em thân mến!

Thế là một năm học mới lại về, các em được gặp lại thầy cô, bạn bè. được lên một lớp mới, lớn hơn và trưởng thành hơn. Lên một lớp với nhiều kiến thức cao hơn và rộng hơn, vậy các em phải làm gì để học tốt hơn, giỏi hơn? Đó là nhờ công dạy bảo của thầy cô giáo, nhờ sự nổ lực phấn đấu của bản thân các em. Bên cạnh sự nổ lực của thầy cô và các em thì sách đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

          Mời các em đến với thư viện trường ta, nơi mà mọi tinh hoa của nhân loại được hội tụ. Bước vào thư viện, các em sẽ cảm nhận được sự phong phú, đa dạng của các loại sách, báo, tài liệu. Sách trong thư viện được chia làm 4 kho.

        Sách giáo khoa: cung cấp kiến thức cơ bản nhất, sát thực nhất cho từng khối lớp học .

        Sách giáo viên: giúp giáo viên có những kiến thức cơ bản và bài soạn theo chuẩn của Bộ Giáo dục. Đúng và đủ để dạy và truyền đạt kiến thức tốt nhất cho các em.

          Sách tham khảo: giúp giáo viên và học sinh có thể khai thác toàn bộ tri thức của loài người, đọc những cuốn sách này các em sẽ mở rộng sự hiểu biết của bản thân về tát cả các mặt văn hóa, xã hội, khoa học, lịch sử....

          Sách thiếu nhi: các em có thể thư giãn sau mỗi giờ học căng thẳng với nhiều mẫu chuyện cười, truyện tiếu lâm bổ ích nhưng không kém phần sâu sắc.

          Ngoài sách và các tài liệu tham khảo, trường ta còn đặt mua các loại báo, tạp chí như:, Giáo dục thời đại, Báo Lao Động, Báo Mới,  Báo Lao động thủ đô.Đây là những nguồn tin tức được cập nhật nhanh nhạy và rất sát thực diễn biến các sự kiện văn hóa xã hội, chính trị trong và ngoài nước.

 

 

Các em thân mến!

          Đi đôi với lịch sử phát triển của nghành Giáo dục- Đào tạo Quận Tây Hồ, trường ta đã đạt được những thành tích vượt bậc trong sự nghiệp trồng người, song hành với sự phát triển của trường , thư viện cũng từng bước được nhà trường quan tâm xây dựng, bổ sung qua hàng năm. Hiện nay thư viện trường ta đã cơ bản có đủ nguồn tài liệu để cung cấp cho giáo viên và học sinh những tài liệu cần thiết nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức giúp các em học tốt hơn, giỏi hơn.

           

Với sự phục vụ nhiệt tình của cô thư viện, tin chắc rằng các em sẽ có hứng thú và niềm đam mê đọc sách, báo để bổ sung cho mình những kiến thức bổ ích.

      

       Cuối cùng kính chúc quý thầy cô giáo mạnh khỏe, có một tuần làm việc tốt.          

       Chúc các em bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích trong học tập.

 

                    Tứ Liên, ngày 01 tháng 9 năm 2021


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới