Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 03 : 894
Năm 2021 : 7.024
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuỗi bài kĩ niệm 20/10 : "Những người phụ nữ tuyệt vời nhất"

NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI NHẤT

Trong mỗi gia đình, người phụ nữ nói chung hay người mẹ, người chị nói riêng đều có vai trò vô cùng quan trọng. Những người phụ nữ đó luôn là người chăm lo cho đời sống tinh thần trong gia đình. Với trái tim nhân hậu và ấm áp, người phụ nữ luôn biết cách làm cho gia đình trở thành tổ ấm, trở thành nơi sum vầy yêu thương. Người phụ nữ còn là sợi dây liên kết tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình.

Trong cuộc đời này, có ai lại không được lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ, được nghe những câu hát ru ngọt ngào, có ai lại không được chìm vào giấc ngủ say trong gió mát tay mẹ quạt giữa trưa mùa hè oi ả. Và trong cuộc đời này có ai yêu thương con bằng mẹ. Có ai sẵn sàng hy sinh tất cả để con có một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Từ khi còn nhỏ đến bây giờ, chúng ta luôn đón nhận tình yêu vô bờ bến của mẹ như một điều đương nhiên vì trong mắt một đứa trẻ, người mẹ sinh ra đã là để chăm sóc và nuôi dưỡng con cái. Vậy, đã bao giờ chúng ta tự đặt câu hỏi : “ Tại sao mẹ lại yêu thương con vô điều kiện như vậy ? “. Mẹ đã hy sinh vì chúng ta nhiều như thế mà không một lần nào đòi trả công. Một người mẹ có thể bỏ qua một năm hạnh phúc để tránh cho con một giờ đau khổ. Chắc hẳn đối với mỗi chúng ta, mẹ luôn là người cao cả nhất, vĩ đại nhất, đi khắp thế gian này không ai bằng mẹ. “ Dù con có lớn vẫn là con của mẹ, đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con “.

Chúng ta cảm thấy thật hạnh phúc khi được cha mẹ yêu thương, nhưng ta sẽ vui hơn khi trong gia đình luôn có sự đùm bọc và che chở của người chị gái. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một người chị luôn chia sẻ và tâm sự với mình. Chị gái là vậy đó! Chị luôn thấu hiểu những suy nghĩ của mình mà bất chợt mình chưa kịp nói ra thì chị đã quan tâm đến từng li từng tí. Có lẽ không ai yêu thương em mình bằng những người anh chị ruột thịt trong gia đình. Chúng ta có thể có rất nhiều các mối quan hệ khác, nhưng đừng quên chị gái vừa là người thân và còn là một người bạn tốt của mỗi chúng ta nữa. Họ yêu thương nhưng không nhất thiết phải nuông chiều chúng ta, mà họ có cách yêu thương riêng. Những lần chị quát mắng hay trách phạt chúng ta là mong ta trưởng thành hơn, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mọi việc. Thiếu đi một người chị giống như thiếu đi một cảnh tay đắc lực vậy. Hãy nhớ rằng, phải luôn trân trọng người chị gái luôn kề bên, quan tâm chia sẻ những khó khăn với bạn,đừng để những cuộc vui ngoài xã hội mà phớt lờ đi sự quan tâm của họ.

Nhân ngày 20/ 10 – ngày Phụ Nữ Việt Nam. Chắc hẳn ai cũng có những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ tảo tần trong gia đình. Hãy gửi những lời chúc đầy ý nghĩa đó đến họ vì học xứng đáng  nhận được những lời chúc tốt lành ấy.

CLBPV!


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới