Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 05 : 1.147
Năm 2020 : 12.349
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài viết về tấm gương thầy cô giáo - Hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

TẤM GƯƠNG THẦY CÔ GIÁO

Cô giáo Hoàng Thị Bảo Trang, giáo viên môn Toán là một trong những tấm gương về nhà giáo tiêu biểu, luôn luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp “ trồng người”, tích cực trong các hoạt động của nhà trường. Với sự nhiệt tình, trách nghiệm, mẫu mực với học trò, cô giáo Hoàng Thị Bảo Trang luôn được học trò yêu quý, đồng nghiệp kính trọng.

 

     Cô năm nay đã ngoài 40 tuổi nhưng cô vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung gần gũi với những bộ trang phục thanh lịch. Đồng nghiệp và học trò đều nhận xét cô là người hiền lành, dễ gần, đôi khi còn rất hài hước.

     Nhưng đôi khi cô lại rất nghiêm khắc với học trò của mình, cô luôn nói với chúng em rằng: “ Học ra học mà chơi ra chơi, lúc học phải thật nghiêm túc thì mới không lãng phí công sức bản thân bỏ ra”. Cô luôn không ngừng học hỏi từ đồng nghiệp và những người đi trước để nâng cao và trau dồi thêm kinh nghiệm giảng dạy. Cô còn tìm tòi nghiên cứu các phương pháp dạy học để có các tiết học bổ ích và lí thú, không bị khô khan giúp học sinh dễ tiếp thu hơn. Cô luôn là hình mẫu, là tấm gương sáng để học trò chúng em noi theo. Trong suốt hơn 20 năm giảng dạy, cô đã giành được rất nhiều giải thưởng như: Giáo viên dạy giỏi, Giáo viên chủ nhiệm giỏi, Chiến sĩ thi đua,....Các giải thưởng trên như là công lao xứng đáng cho những cố gắng, đóng góp của cô cho sự nghiệp “ trồng người ”.

Tác giả HS Châu Anh - 8A


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip