Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Tháng 02 : 2.336
Năm 2021 : 4.462
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài viết về mô hình tủ sách của chi đội 7C

Xin gửi lời chào chân thành tới những bạn độc giả đang ngồi trước màn hình đây và chúng tôi cũng xin tự giới thiệu chúng tôi là những phóng viên nhỏ lớp 7C của câu lạc bộ Phóng viên nhỏ trường Trung học cơ sở Tứ Liên. Vâng, hôm nay, chúng tôi đã nhận thêm được một thông tin nữa của lớp 7C: Trong tháng 11 này có một phong trào XÂY DỰNG MÔ HÌNH TỦ SÁCH CHI ĐỘI.

Nhóm phóng viên nhỏ chúng tôi đã tìm hiểu và phỏng vấn một số bạn trong lớp để xem tâm trạng của các bạn như thế nào khi có một phong trào mới như thế này. Khi phong trào được học sinh 7C biết đến thì các bạn rất là vui vì đây là một phong trào sáng tạo mới và trong phong trào này các bạn sẽ có cơ hội để được chia sẻ những cuốn sách, cuốn truyện mà mình yêu thích, cảm thấy nó hay nhất cho những người bạn khác xem cùng. Cuộc chuẩn bị công trình cũng sôi nổi không kém gì cảm xúc vui sướng mãnh liệt của các bạn, ngay cả cô Tâm- giáo viên chủ nhiệm của lớp- cũng rất là hưởng ứng phon trào này. Để chuẩn bị cho phong trào, các bạn học sinh ngay ngày hôm sau đã mang luôn những quyển sách mà mình yêu thích đi, cô. Tâm cũng mang một số đi để góp chút công sức với lớp. Những quyển sách mà các bạn 7C mang đến nhìn qua thôi cũng thấy nó rất hay và đầy ý nghĩa như: truyện Nha sĩ Yêu quái, Giải mã 4 nhóm máu, kiểm tra trí thông minh( Test IQ) hay Ngữ pháp Tiếng Anh,…

 

Thấy các bạn lớp 7C hào hứng như vậy chúng tôi cũng thấy vui lây. Mong rằng các bạn ấy cũng sẽ luôn luôn tích cực trong các phong trào khác.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới