Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 02 : 2.321
Năm 2021 : 4.447
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền " Phòng chống tệ nạn xã hội trong học đường"

Sáng 14/12/2020, các học sinh và giáo viên trường THCS Tứ Liên đã được đón các giảng viên của Học viện cảnh sát nhân dân đến tuyên truyền "Phòng chống tệ nạn xã hội trong trong học đường". Tham dự buổi tuyên truyền có toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

 

Hiện nay tệ nạn xã hội là một vấn nạn gây bức xúc trong cộng đồng. Tệ nạn biến đổi phức tạp và tồn tại ở nhiều hình thức đặc biệt là vấn nạn ma túy và tác hại của việc sử dụng mạng xã hội đang dấy lên hồi chuông báo động trong toàn xã hội. Điều này đã và đang ảnh hưởng không nhỏ tới an ninh trật tự và cuộc sống bình yên trong toàn xã hội.

Qua buổi tuyên truyền ,các bạn học sinh đã nhận thức rõ sự nguy hại của tệ nạn xã hội, con đường dẫn đến tội phạm; giáo dục học sinh không tham gia các tệ nạn xã hội dưới bất kỳ hình thức nào; không bị lôi kéo cám dỗ bởi những tác hại của mạng xã hội, biết tự bảo vệ bản thân để không bị xâm hại...

Buổi tuyên truyền đã đem đến cho các giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường những kiến thức bổ ích, giúp các em học sinh hiểu và biết cách kiểm soát được những hành vi của mình để tránh xa những tệ nạn xã hội hiện nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới