Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 01 : 1.579
Năm 2022 : 1.579
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TỨ LIÊN NHIỆT LIỆT VUI MỪNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

TRƯỜNG THCS TỨ LIÊN NHIỆT LIỆT VUI MỪNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Hướng dẫn số 3194/HDLT: SGDĐT-CĐN ngày 09/9/2021 của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022, sáng ngày 14/10/2021, trường THCS Tứ Liên đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 với sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được và những hạn chế, trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với thực tế nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Minh – Phó hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng kết Công đoàn năm học 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động của năm học 2021-2022 với mục tiêu đẩy mạnh hơn các hoạt động của tập thể trong năm học này.

Trong hội nghị đã ghi nhận 2 bản tham luận đến từ các đồng chí trong Tổ Tự nhiên và Tổ Xã hội. Đồng chí Nguyễn Thị Tâm đã đưa ra tham luận với nội dung về nâng cao chất lượng giáo dục và đồng chí Nguyễn Thị Tuyền đã trình bày tham luận về đẩy mạnh dạy học STEM trong nhà trường. Với câu nói “Tôi tin rằng, nếu mỗi giáo viên chúng ta có mogn muốn thay đổi, có nỗ lực và quyết tâm tìm ra con đường đổi mới cho chính mình thì sẽ nhất định thành công” đã thể hiện được tâm huyết của đồng chí và được hội nghị nhiệt liệt hưởng ứng.

 

 

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, hội nghị đã lắng nghe ý kiến, các bài phát biểu đến từ Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, Ban thanh tra nhân dân và cô đọng lại được những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới và hướng phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đặt ra. Tất cả đại biểu dự Hội nghị đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cao, thảo luận nghiêm túc, đóng góp cho sự thành công của Hội nghị và hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị.

(Nhà trường vui mừng được đón tiếp đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Chuyên viên Phòng Giáo dục về tham dự hội nghị)

 (Nhà trường vui mừng được đón tiếp đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Chuyên viên Phòng Giáo dục)

(Hình ảnh các đồng chí giáo viên đạt giải được nhận quà từ Phòng Giáo dục Quận Tây Hồ)

(Các đồng chí giáo viên đạt giải được nhận quà từ Phòng Giáo dục Quận Tây Hồ)

 (Đ/c Đậu Thị Thịnh đọc báo cáo kết quả kiểm tra của ban Thanh tra nhân dân)


Tác giả: TRƯỜNG THCS TỨ LIÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới