Năm 2021 : 4.449

Trường THCS Tứ Liên triển khai học trực tuyến từ 17/2/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19, UBND thành phố và Sở GD&ĐT Hà Nội đã cho các em học sinh tạm dừng đến trường  từ ngày 17/02 đến 28/02/2021.Tuy nhiên với tinh thần ngừng đến trường không ngừng học và thực hiện theo công văn số 460/UBND - KGVX ngày 15/02/2021 của UBND thành phố Hà Nội.Trường THCS Tứ Liên đã triển khai học trực tuyến với tất cả các môn học theo thời khóa biểu để đảm bảo thực hiện đúng tiến độ  của chương trình học tập.

Việc học tập trực tuyến ngay sau khi nghỉ tết của trường THCS Tứ Liên được sự đồng thuận, nhất trí cao của phụ huynh và học sinh toàn trường. Tỷ lệ học trực tuyến  năm nay đạt 95,6% và đã tăng hơn so với năm ngoái.

Các em hăng hái tham gia học tập trực tuyến, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ hoc tập. Trong thời điểm học sinh nghỉ học do dịch bệnh việc học tập trực tuyến được xem là hiệu quả nhất.

Chúc cho tất cả các thầy cô và các em học sinh có những giờ học online hiệu quả và thú vị. Mong cho dịch bệnh được đẩy lùi để thày trò nhanh được gặp nhau