Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 01 : 1.580
Năm 2022 : 1.580
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TỨ LIÊN KHỞI ĐỘNG CUỘC THI " THIẾU NHI VỚI KỸ NĂNG SỬ DỤNG ĐIỆN"

CỐC CỐC CỐC, BÉ LÀ THỎ🖐️🖐️

🐰🐰NẾU LÀ THỎ, THAM GIA NGAY!🐰🐰

💯CUỘC THI “THIẾU NHI VỚI KỸ NĂNG SỬ DỤNG ĐIỆN”💯

TRƯỜNG THCS TỨ LIÊN KHỞI ĐỘNG CUỘC THI " THIẾU NHI VỚI KỸ NĂNG SỬ DỤNG ĐIỆN"

🖐️🖐️CỐC CỐC CỐC, BÉ LÀ THỎ🖐️🖐️

🐰🐰NẾU LÀ THỎ, THAM GIA NGAY!🐰🐰

💯CUỘC THI “THIẾU NHI VỚI KỸ NĂNG SỬ DỤNG ĐIỆN”💯

❓❓Các bạn nhỏ và bố mẹ ơi, các bạn có biết, tình trạng tiêu thụ lãng phí điện năng ở Việt Nam vẫn đang ở mức báo động. Nếu như chúng ta không biết tiết kiệm điện, các nhà máy điện sẽ quá tải, nguồn tài nguyên của Trái đất sẽ bị cạn kiệt và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Chúng ta sẽ sống như thế nào nếu không có điện? ❌❌

✔️✔️Trước tình hình đó, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội phối hợp với Đoàn TN Tổng công ty Điện lực Hà Nội, Đoàn TN Sở Công Thương Hà Nội và nhà tài trợ ILS Việt Nam quyết định tổ chức cuộc thi “Thiếu nhi Thủ đô với kỹ năng sử dụng điện” nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về sử dụng tiết kiệm an toàn năng lượng điện, giúp các bạn nhỏ và phụ huynh cũng như xã hội nâng cao nhận thức về nguồn tài nguyên năng lượng của đất nước. 💫💫

🌞🌞Cuộc thi rất cần sự tham gia của các bạn nhỏ là đội viên, thiếu niên, nhi đồng có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội để cùng nhau học cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và có cơ hội mang về những phần quà cực kỳ thú vị nha 🌺🌺

🎁🎁CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG🎁🎁

👩‍👩‍👧‍👧10 giải tập thể dành cho quận, huyện, thị xã có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất theo ngày thi, mỗi giải gồm:01 máy tính bảng, 01 bộ phát wifi 4G tổng trị giá 7.000.000 đồng.

✌️150 giải cá nhân (mỗi ngày thi Ban Tổ chức chọn ra 15 thí sinh có câu trả lời đúng, nhanh nhất và có dự đoán số lượng thí sinh trả lời đúng gần nhất với kết quả tổng hợp số thí sinh trả lời đúng do Ban Tổ chức tổng hợp), mỗi giải gồm: 01 đèn led chống cận, học bổng tiếng Anh và sinh trắc vân tay miễn phí.

🌺Những giải thưởng trên không chỉ là những món quà ghi nhận những nỗ lực, sáng tạo của các bạn thí sinh, mà còn có ý nghĩa vô cùng thiết thực.

🌺Máy tính bảng và bộ phát wifi giúp chúng mình học tập và giải trí mọi lúc mọi nơi, luôn cập nhật được những kiến thức mới và bổ ích mỗi ngày.

🌺Đèn led chống cận được sản xuất với công nghệ vượt trội, giúp chúng mình bảo vệ đôi mắt khi học tập, chúng mình không chỉ chăm ngoan học giỏi mà còn cần 1 đôi mắt sáng khỏe phải không nào.

🌺Bên cạnh đó, để thúc đẩy cũng như tạo động lực cho các bạn thí sinh, những suất học bổng Tiếng Anh cũng được Ban Tổ chức trao tặng giúp các em có thêm cơ hội để tiếp cận với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này đó.

🌺Và đặc biệt, công nghệ “Sinh trắc vân tay” là một món quà vô cùng thú vị, giúp cho các bậc phụ huynh hiểu hơn về điểm mạnh, sở trường của các con từ đó định hướng cho các con một cách hiệu quả.

🌞Các bạn nhỏ hãy cùng bố mẹ tham gia ngay cuộc thi để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn này nhé!!!

📝📝HÌNH THỨC THI📝📝

🖥Các bạn tham gia cuộc thi theo hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến tại fanpage của Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội.

📣📣Cách 01 ngày Ban Tổ chức sẽ có 01 câu hỏi để các bạn tham gia trả lời, mỗi thí sinh được trả lời 1 lần duy nhất trong ngày thi. Thời gian trả lời câu hỏi từ ngày 09h00 đến 21h00 trong ngày thi. Cuộc thi sẽ bắt đầu với câu hỏi đầu tiên vào 09h00 ngày 26/7/2021 (Thứ Hai). Các bạn nhỏ hãy nhớ lịch và tham gia nhé!

📖📖 Cách thức tham gia thi:

✅Bước 1:Like page “Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội” thông qua link page Hội đồng Đội Thành phố:https://www.facebook.com/hoidongdoi.tphanoi

✅Bước 2:Like and share bài viết ở chế độ công khai và tag tên 3 người dưới post.

✅ Bước 3:Comment câu trả lời của bạn gồm các nội dung sau:

✔️Lựa chọn đáp án

✔️Dự đoán của bạn về số lượng các bạn thiếu nhi trả lời đúng câu hỏi của Ban Tổ chức.

#Hashtag về tên quận, huyện, thị xã nơi thí sinh đang sinh sống

Ví dụ:A 1989 #QUANTAYHO (trong đó A là đáp án câu hỏi, 1989 là dự đoán số lượng thiếu nhi có câu trả lời đúng của chương trình, #QUANTAYHO là tên quận, huyện, thị xã của thiếu nhi tham gia thi).

* Lưu ý: các thí sinh chưa đủ tuổi để lập tài khoản facebook có thể sử dụng tài khoản facebook của bố mẹ hoặc người thân để tham gia thi đó

✉✉QUY ĐỊNH✉✉

- Các ngày thi Ban Tổ chức sẽ chọn 15 thí sinh trả lời đúng, sớm nhất và có dự đoán số lượng thí sinh trả lời đúng gần nhất với kết quả tổng hợp số thí sinh trả lời đúng do Ban Tổ chức tổng hợp.

- Câu trả lời dự thi không được chỉnh sửa, đúng cú pháp yêu cầu. Câu trả lời vi phạm sẽ bị hủy kết quả thi.

- Những câu trả lời ngoài khung giờ quy định dự thi sẽ không được chấp nhận.

- Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả thi của thí sinh khi phát hiện gian lận dưới mọi hình thức.

- Trong quá trình tổ chức cuộc thi, nếu có những vấn đề phát sinh Ban Tổ chức có quyền quyết định, điều chỉnh Thể lệ cuộc thi để phù hợp với tình hình thực tiễn.

#HĐĐThanhPho

#ĐTNEVNHaNoi

#ĐTNSoCongThuong

#ILSVietNam

Xin mời xem chi tiết thể lệ cuộc thi ở Links sau: https://www.facebook.com/100024899982802/posts/984824992357491/?d=n

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới