Năm 2022 : 1.578

Thông báo thời gian quay trở lại trường học của học sinh sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID - 19

Thực hiện công văn số 571 của SGDĐT - CNTT về vấn đề cho học sinh quay trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID - 19.Trường THCS Tứ Liên gửi tới các quý phụ huynh và học sinh nhà trường thông báo như sau:

Để đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay lại trường học, Trường THCS Tứ Liên đề nghị các học sinh , quý phụ huynh nhà trường cùng phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Trường THCS Tứ Liên mong muốn và kêu gọi mỗi học sinh, các quý phụ huynh cùng nhau thực hiện theo “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây:

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vnđể được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

Xin mời xem chi tiết thời gian quay trở lại trường học trong công văn sau: