Năm 2020 : 20.424

Hội nghị cán bộ công chức - viên chức Trường THCS Tứ Liên năm học 2020-2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TỨ LIÊN NĂM HỌC 2020- 2021

Ngày 15/10/2020, trường THCS Tứ Liên long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và triển khai kế hoạch năm học 2020 – 2021.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TỨ LIÊN

NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội nghị vinh dự được đón Đồng chí Đào Thị Bích Ngọc - Chuyên viên Phòng GD và ĐT Quận Tây Hồ cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Mở đầu chương trình, cô Trần Thị Thanh Hoa – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2019-2020 và đưa ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Cô Trần Thị Thanh Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại Hội nghị

Trong năm học qua với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của cán bộ, công chức, viên chức, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.

Cô Đỗ Thị Hồng Minh -Phó Hiệu Trưởng - Chủ tịch công Đoàn báo cáo tại Hội nghị

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy tinh thần trách nhiệm của các tổ chuyên môn về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác ôn tập cho học sinh thi vào lớp 10 trong năm học 2019-2020 . Các bản tham luận đã trình khái bày khái quát thực trạng, những nguyên nhân và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới.

Tham luận tổ tự nhiên

Tham luận tổ xã hội

Tham luận tổ văn phòng

Tại hội nghị, trường THCS Tứ Liên cũng đã đã bầu ra ban thanh tra nhiệm kỳ mới gồm các Đ/c Hoàng Thị Bảo Trang, Đ/c Vũ Thị Hoàng Hân, Đ/c Đậu Thị Thịnh.

Đ.c Trần Thu Hương thông qua nghị quyết đại hội

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị CCVC năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi CB,CC,VC trường THCS Tứ Liên càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CB,CC,VC, trường THCS Tứ Liên tin tưởng sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công.