Năm 2020 : 20.425

Đại hội Liên đội THCS Tứ Liên năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 10/09/2020, hòa chung với không khí hăng say học tập và rèn luyện của thiếu nhi cả nước, được sự đồng ý của Hội đồng Đội quân Tây Hồ, của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Liên Đội THCS Tứ Liên đã tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2020-2021, nhằm tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020-2021.

Đến tham dự đại hội có Đ/c Lê Anh Minh - Phó chủ tịch hội đồng đội quận Tây Hồ, Đ/c Đỗ Thị Hồng Minh - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng trường THCS Tứ Liên, cô giáo Trần Thu Hương - Tổng phụ trách,cô giáo  Đoàn Thị Thùy Linh - đại diện đoàn thanh niên cùng 49 bạn học sinh trường THCS Tứ Liên.

Tại đại hội, đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm 3 bạn Phạm Châu Anh , Trần Thiên Trang, Trần Anh Thư và thư ký đai hội là Đỗ Hà Vy. Đoàn chủ tích và thư ký đã thông qua chương trình đại hội.

Trong đại hội,các bạn đã được nghe báo cáo thành tích về công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, cũng như nghe bạn Trần Anh Thư đọc bản phương hướng hoạt động đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.

Sau đó, Đại Hội đã thảo luận , góp ý kiến và biểu quyết các chỉ tiêu trong báo cáo tổng kết và bản phương hướng cho năm học mới.Phần tham luận , Đại hội đã được nghe các bạn Đỗ Minh Trang, Đỗ Hà Vy và Trịnh Minh Đạt lần lượt trình bày tham luận về các vấn đề : đạo đức, học tập và xây dựng trường lớp Xanh- Sạch – Đẹp.

Bạn Trịnh Minh Đạt trình bày tham luận

Bạn Đỗ Minh Trang  trình bày tham luận

Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội là bầu ra ban chỉ huy liên đội mới nhiệm kì 2020-2021. Với sự bỏ phiếu công tâm, đầy trách nhiệm của các bạn đội viên tham gia đại hội, Đại hội đã bầu ra được 10 bạn xứng đáng, có đủ năng lực, phẩm chất  trúng cử vào  Ban chỉ huy liên đội năm học 2020- 2021.

Ảnh 1 Bầu cử ban chỉ huy liên đội

Ảnh 2:10 bạn trúng cứ vào ban chỉ huy liên đội năm học 2020 - 2021

Đến tham dự đại hội có anh Lê Anh Minh – Phó chủ tịch hội đồng đội quận Tây Hồ phát biểu ý kiến và chỉ đạo đại hội .

Nghị quyết của đại hội đã được thông qua, Đại Hội Liên đội THCS Tứ Liên đã thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chỉ huy liên đội mới sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu , hoàn thành xuât sắc nhiệm vu, để đưa Liên đội THCS Tứ Liên, ngày càng phát triển vững mạnh.