Năm 2024 : 70.412

Chương trình Trao tặng máy tính cho em

Năm học 2021-2022 đã bắt đầu, cùng với nhiều trường học trong Thủ đô, học sinh trường THCS Tứ Liên phải tham gia học trực tuyến do dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp. Trên địa bàn khó khăn như phường Tứ Liên, nhiều học sinh chưa có đủ thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh …để có thể tham gia học tập.

Với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”, ngày 30 tháng 8 năm 2021 cô giáo Trần Thị   Thanh Hoa – Hiệu trưởng trường THCS Tứ Liên đã gửi thư kêu gọi và phát động phong trào “Trao tặng máy tính cho em vào năm   học mới” nhằm giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập. Tính đến nay, nhà trường đã kêu     gọi được số tiền ủng hộ là 5,4 triệu đồng và được các nhà hảo tâm trao tặng 2 bộ máy tính.