Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 01 : 1.580
Năm 2022 : 1.580
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH HĐNGLL VỚI CHỦ ĐỀ " TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH MA TÚY VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI"

Tệ nạn xã hội nói chung và tệ nạn ma tuý nói riêng đang là mối hiểm hoạ của các quốc gia trên toàn thế giới; là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội. Hậu quả, tác hại do tệ nạn ma tuý gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn xã hội là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội.

Những năm qua, tệ nạn ma tuý ở Việt Nam vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và có xu hướng gia tăng cùng với việc xuất hiện nhiều loại ma tuý mới được các đối tượng buôn bán ngụy trang một cách tinh vi; lôi kéo người sử dụng dẫn đến nghiện ngập. Đáng báo động hơn, đối tượng sử dụng ma túy tập trung ở độ tuổi thanh niên, thậm chí đã bắt đầu trẻ hóa đến tuổi vị thành niên và học sinh.

Chính vì những lí do đó mà trường THCS Tứ Liên tổ chức hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề:”Tuyên truyền phòng tránh ma túy và tệ nạn xã hội” vào 15h30 ngày 11/12/2021 (thứ năm) của Báo cáo viên - Thiếu tá  Ngô Quốc Khánh - Đơn vị phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy- Công an Thành phố Hà Nội.

Links tham gia buổi tuyên truyền sẽ được gửi tới trực tiếp tới các đồng chí giáo viên, nhân viên, học sinh và PHHS trong nhà trường.

Vì tương lai của học sinh, gia đình và bản thân chúng ta, vì thế hệ mai sau, vì sự tồn vong của dân tộc. Chúng ta quyết ngăn chặn, bài trừ tận gốc tệ nạn xã hội nói chung và tệ nạn ma tuý nói riêng ra khỏi cuộc sống đem lại sự bình yên cho mọi nhà và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội. Đừng bỏ lỡ hoạt động bổ ích, ý nghĩa này! Hãy theo dõi fanpage để đón xem các chương trình hấp dẫn của chúng tôi, bạn nhé!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới