Năm 2024 : 70.459

Khai giảng năm học 2019 -2020

Ngày 5/9,trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường THCS Tứ LIên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.Đến tham dự lễ khai giảng có Đ.c Nguyễn Lê Hoàng - Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân quận Tây Hồ,Đ.c Nguyễn Đình Hà - Phó chánh VP- HĐND Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ,các đồng chí của UBND Phường Tứ Liên cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của Trường THCS Tứ Liên.

Lễ khai giảng trường THCS Tứ Liên năm học 2019-2020.

Đ.c Trần Thị Thanh Hoa (Hiệu trưởng trường THCS Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội)

đánh hồi trống khai giảng đầu tiên trong năm học mới.

Trong tiết trời dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Bước sang năm học mới nhà trường có 120 học sinh mới vào lớp 6, có tổng học sinh toàn khối là 389 học sinh.Buổi Lễ khai giảng được bắt đầu với những lời ca tiếng hát của cô giáo Vũ Thị Hoàng Hân và các em học sinh lớp 6;những bài múa của các bạn học sinh lớp 9A đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ :