Năm 2022 : 1.580

HỌC SINH THCS TỨ LIÊN ỦNG HỘ VẬT PHẨM PHÒNG CHỐNG COVID

Với diễn biến dịch ngày càng phức tạp trên địa bàn quận và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận tổ quốc quận Tây Hồ, Hội đồng đội Quận đã kêu gọi các em học sinh ủng hộ vật phẩm phòng chống Covid. Liên đội trường THCS Tứ Liên cũng đã lên kế hoạch và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em. Nhà trường đã thu nhận được 192 hộp khẩu trang (50 chiếc/hộp), 41 gói khẩu trang loại (10 chiếc/gói), 13 tấm chắn giọt bắn, 16 chai nước sát khuẩn, 5 bộ đồ bảo hộ và còn một số những vật phẩm khác. Hy vọng rằng với số vật phẩm trên các em học sinh trường THCS Tứ Liên sẽ góp được chút sức nhỏ bé để cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid. Dưới đây là một số hình ảnh các em học sinh và phụ huynh đã tham gia quyên góp, ủng hộ.