Năm 2019 : 4.749

Tuyên truyền dịch vụ công mức độ 3,4 tại Trường THCS Tứ Liên

TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG MỨC ĐỘ 3,4 TẠI TRƯỜNG THCS TỨ LIÊN

Căn cứ theo thông báo số 843/TB -SGDĐT Hà Nội về việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của SGD &ĐT .Trường THCS Tứ Liên thực hiện triển khai kế hoạch Tuyên truyền dịch vụ công mức độ 3,4 cho toàn bộ giáo viên,học sinh trong nhà trường.

Nội dung tuyên truyền dịch vụ công mức độ 3,4

Ngày vào ngày 9/4 và ngày 12/4 Trường THCS Tứ Liên thực hiện tuyên truyền dịch vụ công mức độ 3,4 cho giáo viên,học sinh trong nhà trường.Tuyên truyền cho học sinh nắm được các lợi ích tổ chức, cá nhân và cơ quan Nhà nước đạt được khi sử dụng dịch vụ công mức độ 3,4.Hướng dẫn cho học sinh năm dõ điểm nổi bật của hệ thống này là công khai minh bạch  trên Cổng thông tin điện  về tiến độ thực hiện giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) của công dân “đúng hạn, trễ hạn”.