Năm 2020 : 20.425

Tiết dạy chủ đề Ngữ văn 7: "Những tình cảm đẹp trong ca dao"

TIẾT DẠY CHỦ ĐỀ NGỮ VĂN 7

NHỮNG TÌNH CẢM ĐẸP TRONG CA DAO

Sáng thứ hai, ngày 28/09, tại phòng học lớp 7A, Cô giáo Hoàng Tuyết Mai đã thực hiện tiết dạy chuyên đề “ Những tình cảm đẹp trong ca dao".

Đến tham dự tiết học chủ đề có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong tổ xã hội và 40 bạn học sinh lớp 7A.

Các em học sinh lớp 7A đã rất chủ động, hăng hái xây dựng phát biểu bài , cùng những phương pháp hoạt động học tập thú vị. Qua những ca dao thấm đượm tinh thần dân tộc trong bài giảng của cô giáo Hoàng Tuyết Mai các em học sinh thấy được những tình cảm tốt đẹp với quê hương, đất nước, con người. Từ đó bồi dưỡng cho các em lòng yêu xứ sở, yêu dân tộc, yêu con người Việt Nam. Các em sẽ cố gắng rèn luyện , học tập tốt để trở thành những công dân có ích trong tương lai!