Năm 2020 : 20.424

Học sinh trường THCS Tứ Liên tựu trường sau kỳ nghỉ hè.

Sáng 1/9, toàn bộ học sinh trường THCS Tứ Liên đã chính thức tựu trường, chào đón năm học mới 2020-2021. Đây là một năm học vô cùng đặc biệt vì diễn ra sau một kỳ nghỉ hè ngắn hơn mọi năm, do yếu tố dịch bệnh nên kế hoạch kết thúc năm học cũ diễn ra trễ hơn khoảng hơn 1 tháng so với dự kiến.

Thực hiện theo đúng quy định về phòng chống Covid 19, toàn bộ các giáo viên và học sinh trường THCS Tứ Liên đều phải đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và tiến hành khai báo y tế khi đến trường.

Ảnh học sinh được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay khi đến trường

Với các em học sinh khối 6, đây là ngày đầu tiên của các em ở ngôi trường mới, có chút lo lắng, hồi hộp nhưng chắc chắn cũng vô cùng háo hức bởi vì  hôm nay các em được nhận lớp, làm quen với các bạn mới và được gặp giáo viên chủ nhiệm, nghe phổ biến các quy định về kế hoạch dành cho năm học 2020-2021.

Một năm học mới đã bắt đầu, chúc các em học sinh khối 6 bước chân vào ngôi trường mới thật tự tin và các em học sinh khối 7,8,9 có một năm học với nhiều thành công hơn nữa.