Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 02 : 2.326
Năm 2021 : 4.452
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng kính thuốc cho cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Tứ Liên

LỄ TRAO TẶNG KÍNH THUỐC CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS TỨ LIÊN

Sáng 7/12/2020, Ban giám hiệu trường THCS Tứ Liên phối hợp cùng nhóm "Nghệ sĩ tri thức Hà Nội và những người bạn" tổ chức lễ trao tặng kính thuốc cho cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS Tứ Liên.

Trường THCS Tứ Liên nằm trên địa bàn quận Tây Hồ, có rất nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong trường số lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh bị các bệnh về mắt khá nhiều. Nhóm Nghệ sỹ Trí thức Hà Nội và những người bạn đã thực hiện một chương trình thiện nguyện tại trường. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh trong nhà trường đã được các bác sĩ đến đo, khám, kiểm tra thị lực và hỗ trợ tặng kính thuốc. Các bác sĩ đã làm việc rất tận tâm, nhiệt tình, chu đáo để khám, đo và tư vấn cho các thầy cô giáo và các học sinh các vấn đề về mắt. Sau buổi đo khám, kiểm tra thị lực các thầy cô và nhiều em học sinh đã biết được tình trạng bệnh về mắt và được hỗ trợ tặng kính thuốc.

 Các học sinh của trường THCS Tứ Liên rất hào hứng được giao lưu cùng các nghệ sỹ trong nhóm Nghệ sỹ Trí thức Hà Nội và những người bạn, các em rất phấn khởi khi nhận được kính từ chương trình.

 Chương trình là cơ hội để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường có thêm điều kiện tốt để cải thiện sức khỏe, đem lại niềm vui, hạnh phúc, là động lực để nhà trường đạt được những kết quả dạy và học cao hơn nữa. Không chỉ vậy, hoạt động này còn cho chúng ta thấy xã hội còn có rất nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống với bao điều kì diệu, con người sống chan chứa tình yêu thương, hoạt động thiện nguyện của nhóm sẽ giúp lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.

 Thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường kính chúc bà Thiện Thanh, ông Bùi Toàn Thắng cùng nhóm nghệ sỹ trí thức Hà Nội và những người bạn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và chia sẻ thêm được nhiều hoạt động có ý nghĩa.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới