Năm 2021 : 4.452

Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2020 -2021

Trong niềm hân hoan, phấn khởi, Sáng ngày 18/01/2020. Trường THCS Tứ Liên đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020-2021.Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Tiến Sản- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường THCS Tứ Liên,cô giáo Trần Thị Thanh Hoa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,cô giáo Đỗ Thị Hồng Minh, Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường,cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 487 em học sinh trường THCS Tứ Liên.

Sau nghi thức chào cờ trang trọng. Cô giáo Trần Thị Thanh Hoa, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản báo cáo sơ kết học kì I, tổng kết những thành tích trong học tập và rèn luyện mà thầy và trò trường THCS Tứ Liên đã đạt được, đồng thời nhìn nhận những điểm cần khắc phục để cố gắng hơn nữa trong học kì II.

Cô giáo Đỗ Thị Hồng Minh thay mặt hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường đọc quyết định và danh sách khen thưởng với các tập thể lớp, cá nhân có nhiều thành tích xuât sắc trong học tập, trong kì thi hoc sinh giỏi cấp quận, trong cuộc thi khoa học kĩ thuật  và rèn luyện thể dục thể thao trong học kì I vừa qua.

Với những thành tích đã đạt được trong học kì I năm học 2020- 2021 vừa qua. Thầy và trò trường THCS Tứ Liên quyết tâm hơn nữa, phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt những thành tích cao  trong học kì II năm học 2020-2021.