Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 10 : 2.076
Năm 2020 : 20.424
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của Trường THCS Tứ Liên

Hôm nay, ngày 5-9, Trường THCS Tứ Liên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với chủ đề “ Thiếu nhi thủ đô – tự hào truyền thống, tiến bước lên đoàn". Đây là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch COVID-19.

 
 

Trong niềm vui hân hoan của ngày khai trường, thầy và trò trường THCS Tứ Liên đã nghe cô giáo Đỗ Thị Hồng Minh – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến các thế hệ nhà giáo và học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Cô giáo Đỗ Thị Hồng Minh đọc thư của Chủ tịch nước.

Năm nay, học sinh trường THCS Tứ Liên có một lễ khai giảng năm học mới đặc biệt khi diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Dù không tập trung các khối học sinh tại sân trường như mọi năm nhưng lễ khai giảng vẫn được tiến hành trang trọng, khung cảnh của trường được trang trí rực rỡ cờ, hoa chào đón năm học mới.

Cô giáo Trần Thị Thanh Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, hội chữ thập đỏ quận Tây Hồ, Mặt trận tổ quốc, hội Khuyến học, hội Phụ nữ phường Tứ Liên đã có những phần quà để khuyến khích, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn .

 Ảnh các em học sinh được nhận quà từ UBND Phường Tứ Liên

Ảnh các em học sinh được nhận quà từ hội khuyến học Phường Tứ Liên.

Tiếng trống trường đã điểm, chúc các thầy cô một năm học thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh có một năm học mới chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết, sáng tạo,, tràn đầy hứng khởi để mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip