Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Tháng 02 : 2.334
Năm 2021 : 4.460
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đội viên mới và Lễ trưởng thành đội cho học sinh khối 9.

Sáng ngày 21/12/2020 Liên đội THCS Tứ Liên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới và Lễ trưởng thành đội cho học sinh khối 9.

 

Đến dự buổi lễ có cô giáo Trần Thị Thanh Hoa -Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Hồng Minh- phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh của khối 6 và khối 9 trong nhà trường. Có 9 bạn học sinh của các lớp 7A, 7C, 6A, 6B, 6C trong thời gian học tập vừa qua đã có sự nỗ lực cố gắng và được kết nạp vào Đội TNTP HCM. 

Em Lê Hồ Nhật Anh ( lớp 6C) đại diện cho các bạn đội viên mới đã lên đọc lời hứa. 

Các đội viên mới cũng đã được cô giáo Trần Thu Hương - Tổng phụ trách trao khăn quàng đỏ và giao nhiệm vụ của người đội viên, cố gắng học tập và rèn luyện góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Tiếp theo chương trình Liên đội THCS Tứ Liên tổ chức lễ trưởng thành Đội cho học sinh khối 9. Bạn Phạm Châu Anh - học sinh lớp 9A, thay mặt cho các đội viên trưởng thành đã phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo, hứa tiếp tục cố gắng phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của đoàn TNCS HCM.. 

Các đội viên trưởng thành đã thực hiện nghi thức tháo khăn và  trao tặng số khăn quàng này cho các em học sinh lớp dưới. Mong rằng sau khi trưởng thành Đội, các bạn sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúc các bạn  tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện tốt trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới