Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 03 : 896
Năm 2021 : 7.026
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lế bế giảng và chia tay học sinh khối 9 năm học 2019-2020

Những phút tinh nghịch, dòng lưu bút, giọt nước mắt… xuất hiện ở lễ bế giảng cuối cùng của học sinh khối 9 trường THCS Tứ Liên.Thầy trò trường THCS Tứ Liên đã chính thức khép lại năm học 2019 - 2020, một năm học đánh dấu nhiều nỗ lực vượt trội, nhiều thành tựu mới. “Lễ Bế giảng và Chia tay học sinh cuối cấp” đã được long trọng tổ chức vào ngày 15/7/2020.

Ảnh buổi lễ tổng kết và chia tay học sinh khối 9

Đây là dịp trọng đại để thầy và trò cùng nhìn lại, tự hào về những kết quả đã đạt được, tôn vinh những tập thể, gương mặt đạt thành tích cao trong suốt cả năm học vừa qua.

Ngày 15 tháng 7 năm 2020,thầy và trò trường THCS Tứ Liên đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2019 -2020.Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường; đại diện các thầy cô giáo ; các bạn học sinh khối 9 và đại diện các bạn học sinh của các lớp.Một năm học đã đi qua, ngày lễ bế giảng là lúc thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua để cùng mỉm cười tự hào về những thành tích đã đạt được và nêu cao tinh thần quyết tâm hơn nữa cho những hành trình sắp đến.

Ảnh các bạn học sinh đạt được những thành tích cao trong năm học 2019 - 2020

Năm học nào cũng vậy, ngày lễ bế giảng là ngày mà thầy và trò Trường THCS Tứ Liên trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Và giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc được nghe các em học sinh khối 9 chia sẻ cảm xúc, trình diễn những tiết mục văn nghệ - những bài hát cuối cùng các em, được trình diễn với thầy cô chủ nhiệm – những người đã gắn bó, dìu dắt 4 năm học qua. Những nụ cười, những giọt nước mắt, những cái ôm, những lời cảm ơn cùng lòng tin, lòng quyết tâm của các em học sinh khối 9 đã nói lên được sự gắn bó, tình yêu các em dành cho mái trường Tứ Liên này. Bởi, với tất cả các em, Trường THCS Tứ Liên luôn là mái nhà thứ hai của các em.

Các bạn học sinh lớp 9A và cô giáo Đậu Thị Thịnh trong buổi lễ chia tay.

Các bạn học sinh lớp 9b và cô giáo Trần Thị Thúy 

Buổi lễ bế giảng năm học 2019 - 2020 đã khép lại. Kỳ nghỉ hè rộn ràng đang chào đón các em. Chúc các em học sinh khối 9 bước chân vào một môi trường mới thật tự tin và các em học sinh khối 6,7,8 có một mùa hè thật vui. Và chúng ta cùng mong một năm học mới sẽ đến với nhiều thành công hơn nữa!


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới