Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 148
Tháng 10 : 1.196
Năm 2019 : 8.595
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC QUẬN TÂY HỒ NĂM 2019

Sáng 23/3, Trường THCS Tứ Liên  tham gia Ngày hội sách và văn hóa đọc quận Tây Hồ tại cơ sở 2, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ với chủ đề "Sách – Đường đến tương lai”.

 

Ngày hội sách quận Tây Hồ cũng là nơi các em  được gặp gỡ, giao lưu với diễn giả về văn hóa đọc, phương pháp đọc sách hiệu quả, được chia sẻ những câu chuyện thay đổi cuộc đời của một người, của nhiều người từ việc đọc sách, làm theo sách, thay đổi bản thân và kết nối với cộng đồng nhờ sách.

Học sinh Trường THCS Tứ Liên tham gia phần thi vẽ tranh trong Ngày hội sách.

Với mục đích tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, đồng thời góp phần duy trì, phát triển và lan tỏa phong trào đọc sách, báo tại Khu dân cư, các trường học trên địa bàn quận Tây Hồ, ngày hội sách và văn hóa đọc có hoạt động quyên góp sách từ các trường với khẩu hiệu: “Những cuốn sách tôi đọc, bạn cũng được đọc”. Số sách này sẽ luân chuyển tới phòng đọc sáchcác khu dân cư trên địa bàn quận.

Kết quả, trường THCS Tứ Liên đạt giải Nhì phần thi Xếp sách nghệ thuật và giải Ba phần thi Vẽ tranh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip