Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 148
Tháng 10 : 1.196
Năm 2019 : 8.595
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Em yêu khoa học năm học 2018-2019

Sáng 30/3 -Trường THCS Tứ Liên đã tham gia Ngày hội Em yêu khoa học cấp THCS lần thứ nhất của quận Tây Hồ được tổ chức tại Trường THCS Quảng An. Ngày hội thu hút 10 trường THCS trên địa bàn quận tham gia với sự góp mặt của 50 thí sinh và hơn 300 cổ động viên đến từ các trường.

Buổi sáng các trường tham gia phần thi trưng bày và thuyết minh các sản phẩm nghiên cứu khoa học, trải nghiệm khoa học vui của 10 đội tuyển. Sản phẩm trưng bày là những sản phẩm thuộc sở hữu và phát triển bởi cá nhân/đội/nhóm tham gia, chưa được trưng bày triển lãm, đăng tải trên các nền tảng, ấn phẩm, tạp chí hoặc bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. 

Một số hình ảnh của phần thi trưng bày và thuyết minh các sản phẩm của đội thi Trường THCS Tứ Liên:

 

Buổi chiều các đội lại hào hứng với 03 phần thi sân khấu hóa tạo nên không khí tưng bừng cho Ngày hội. Đặc biệt các đội tuyển dự thi và cổ động viên được trải qua thách thức với phần mềm trả lời câu hỏi trực tuyến về các môn khoa học.

Các phần thi của Trường THCS Tứ Liên trong hội thi:

Kết quả, Đội thi của Trường THCS Tứ Liên đã đạt một giải nhất và một giải nhì kiến thức khoa học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip