Năm 2022 : 1.578

Ngày Hội đọc sách năm 2021 của trường THCS Tứ Liên

Sáng 19-4, trường THCS Tứ Liên đã tổ chức ngày Hội đọc sách với chủ đề "Mở trang sách - sáng tương lai". Ngày hội đã thu hút nhiều học sinh tham dự. Đến tham dự ngày hội đọc sách có các Đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Tứ Liên.

Cùng với không gian ngày hội tại trường THCS Tứ Liên, Ngày hội đọc sách  còn có các gian sách trưng bày, các nhân vật trong các cuốn sách được các em học sinh tái hiện lại đem đến sự thích thú cho những ai tham gia ngày hội.

Nhân vật cô Tấm trong truyện cổ tích " Tấm Cám" được các em học sinh 6A tái hiện lại

Các em học sinh lớp 6C đã tái hiện lại nhân vật Cô bé quàng khăn đỏ

Gian sách của lớp 8A

Gian sách của lớp 9C

Thông qua việc tổ chức ngày Hội đọc sách nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường; Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập; Khuyến khích và khơi dậy tinh thần đam mê đọc sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.