Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 05 : 1.151
Năm 2020 : 12.353
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lế bế giảng và chia tay học sinh khối 9 năm học 2018-2019

Những phút tinh nghịch, dòng lưu bút, giọt nước mắt… xuất hiện ở lễ bế giảng cuối cùng của học sinh khối 9 trường THCS Tứ Liên.Thầy trò trường THCS Tứ Liên đã chính thức khép lại năm học 2018-2019, một năm học đánh dấu nhiều nỗ lực vượt trội, nhiều thành tựu mới. “Lễ Bế giảng và Chia tay học sinh cuối cấp” đã được long trọng tổ chức vào ngày 25/5/2019. Đây là dịp trọng đại để thầy và trò cùng nhìn lại, tự hào về những kết quả đã đạt được, tôn vinh những tập thể, gương mặt đạt thành tích cao trong suốt cả năm học vừa qua.

Ngày 25 tháng 5 năm 2019,thầy và trò trường THCS Tứ Liên đã  tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019.Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo của Phường Tứ Liên;các đại diện đến từ Bí thư Đoàn Thanh niên Phường Tứ Liên;Đại diện trưởng ban cha mẹ học sinh...và đông đảo các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Buổi Lễ bế giảng được bắt đầu với bài múa của các em học sinh lớp 9B;những lời ca tiếng hát của các em lớp 9B,6B đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo học sinh nhà trường. Nó đã phần nào xua tan không khí nóng nực – một ngày cuối cùng của năm học

Một năm học đã đi qua, ngày lễ bế giảng là lúc thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua để cùng mỉm cười tự hào về những thành tích đã đạt được và nêu cao tinh thần quyết tâm hơn nữa cho những hành trình sắp đến.

Năm học nào cũng vậy, ngày lễ bế giảng là ngày mà thầy và trò Trường THCS Tứ Liên trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Và cái giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc được nghe các em học sinh khối 9 chia sẻ cảm xúc, trình diễn những tiết mục văn nghệ - những bài hát, điệu nhảy cuối các em được trình diễn trên sân khấu Trường THCS Tứ Liên, được trình diễn với thầy cô chủ nhiệm – những người đã gắn bó, dìu dắt 4 năm học qua. Những nụ cười, những giọt nước mắt, những cái ôm, những lời cảm ơn cùng lòng tin, lòng quyết tâm của các em học sinh khối 9 đã nói lên được sự gắn bó, tình yêu các em dành cho mái trường Tứ Liên này. Bởi, với tất cả các em, Trường THCS Tứ Liên luôn là mái nhà thứ hai của các em.

Tập thể lớp 9A và các thầy cô trong nhà trường,

Tập thể lớp 9b cùng với các thầy cô trong nhà trường.

Buổi lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 đã khép lại. Kỳ nghỉ hè rộn ràng đang chào đón các em. Chúc các em học sinh khối 9 đạt được kết quả cao trong kì thi vào lớp 10 sắp tới và các em học sinh khối 6,7,8 có một mùa hè thật vui. Và chúng ta cùng mong một năm học mới sẽ đến với nhiều thành công hơn nữa!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip