Năm 2019 : 8.595

Hội thi khiêu vũ thể thao năm học 2018-2019

Sáng 6/3/2019, các trường học trên toàn Quận Tây Hồ đã tham gia Đại hội TDTT - Hội thi khiêu vũ thể thao Mừng Đảng mừng Xuân 2019 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Tây Hồ. Trường THCS Tứ Liên đã chọn 20 học sinh tham gia nội dung nhảy Chachacha.

Đội tham gia thi đấu nội dung Khiêu vũ TT (Chachacha) - THCS Tứ Liên

Trong suốt thời gian diễn ra Đại hội,đã có rất nhiều nội dung thi đấu được các em học sinh của các trường biểu diễn như nhảy Aerobic cấp MN và TH; Khiêu vũ thể thao (Samba) cấp THCS và TH;Thi đấu Khiêu vũ thể thao (Chachacha) cấp THCS và TH...

Học sinh Trường THCS Tứ Liên tham gia thi đấu nội dung Khiêu vũ TT (Chachacha)

Hội thi góp phần rèn kỹ năng sống và phát triển năng khiếu, thể chất cho các em học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo môi trường giáo dục thân thiện. Hội thi được tổ chức là sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện sức khoẻ, tạo cơ hội để cán bộ, giáo viên các trường có điều kiện giao lưu, học hỏi, gắn bó và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị  trong Quận. Hội thi khép lại trong sự thi đấu nỗ lực, cống hiến, tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết quả chung cuộc: đội thi khiêu vũ thể thao Trường THCS Tứ Liên đã đạt giải Nhất ở vũ điệu Chachacha.