Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 148
Tháng 10 : 1.196
Năm 2019 : 8.595
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

"Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019" cho học sinh toàn trường.

Sáng 11-3-2019, Trường THCS Liên đã  tổ chức chuyên đề "Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019" tới toàn bộ học sinh và  các giáo viên trong nhà trường. Các nội dung nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức tôn trọng, bảo vệ và chấp hành pháp luật từ đó các em  có ý thức chấp hành pháp luật trong xã hội hiện nay.

Tại buổi chuyên đề, Cô giáo Trần Thu Hương - Tổng phụ trách đội đã tuyên truyền tới toàn thể các giáo viên,nhân viên và học sinh nhà trường về một số luật của nước CHXHCN Việt Nam.

 

Buổi tuyên truyền đã giới thiệu một số Luật như Luật trẻ em, Luật giáo dục, Luật giao thông, Luật hình sự ...nhằm phát huy có hiệu quả công tác giáo dục trong trường học, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Những học sinh của Trường THCS Tứ Liên hãy thực hiện đúng pháp luật bằng những việc làm cụ thể như: đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe moto, xe gắn máy, không đi xe moto, xe gắn máy khi chưa đủ tuổi theo quy định, dừng, đỗ đúng phần đường quy định, nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu giao thông. Không dàn hàng, dùng ô che khi điều khiển phương tiện giao thông, không xúc phạm thân thể danh dự người khác, thực hiện tốt bổn phận của trẻ em, không buôn bán, vận chuyển pháo và các chất gây cháy, không tàng trữ và mua bán ma túy và các chất gây nghiện ….Góp phần xây dựng một xã hội sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip