Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 148
Tháng 10 : 1.196
Năm 2019 : 8.595
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề Giáo dục giới tính - Sinh học 8

Trong thời gian gần đây, từ những vụ việc mà báo chí đưa tin về xâm hại trẻ em, từ thực tế đặc điểm của học sinh trung học. Hầu hết các em chưa biết cách bảo vệ thân thể đúng cách cũng như chưa có các kĩ năng tự bảo vệ mình trước những nguy cơ bị xâm hại, nên năm học 2018-2019, cô giáo Nguyễn Thị Tuyền giáo viện bộ môn Sinh học - đã tìm tòi và nghiên cứu về chuyên đề: “Giáo dục giới tính cho học sinh trung học” để các em có một số kỹ năng cơ bản cần thiết cho bản thân.

Sáng ngày 22/4/2019 cô Nguyễn Thị Tuyền đã thực hiện chuyên đề Giáo dục giới tính với chủ đề" Hạn chế tình trạng mang thai ngoài ý muốn ở lứa tuổi vị thành niên".Đến dự với tiết học có các thầy cô trong Tổ tự nhiên và các em học sinh lớp 8A.

Suốt buổi trò chuyện, đã có rất nhiều câu hỏi được ra từ chính  bản thân các em.Chủ yếu các em vẫn chưa thể định hình được nhiều về vấn đề đó,nhưng nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của cô Tuyền, các em đã cởi mở hơn và tự nói hết những gì mà các em hiểu về giới tính,tình yêu hay kể cả Tình bạn.

Đối với lứa tuổi của các em khi các em bước vào các môi trường khác thì  tình bạn thường có vai trò phát triển mạnh mẽ và có vai trò quan trọng. Tuổi trẻ thường có nhiều bạn bè và họ thích dành thời gian để trò chuyện với bạn bè, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi hoặc giúp nhau tự tin hơn động viên nhau trong học tập và lao động,tình bạn có ý nghĩa quan trọng đối với mọi người, già cũng như trẻ.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip