Năm 2020 : 20.425

Đại hội chi Đội THCS Tứ Liên năm học 2020 -2021

Sáng ngày 18/09,chi đội lớp 7A đã đã tổ chức thành công đại hội chi đội mẫu. Dự Đại hội có cô  giáo Trần Thu Hương- Tổng phụ trách, cô giáo chủ nhiệm Hoàng Tuyết Mai, cùng toàn thể các bạn học sinh lớp 7A.

Tại đại hội, các bạn học sinh lớp 7A đã được nghe báo cáo công tác đội năm học 2019 – 2020 , phương hướng hoạt động đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021.

Sau khi nghe các các đội viên đọc các bản tham luận về : Học tập, Đạo đức , Xây dựng trường lớp xanh, sạch , đẹp.Chi đội lớp 7A đã bầu ra được ban chấp hành chi đội mới gồm 5 đội viên : Nguyễn Khánh Linh, Hoàng Minh Nghĩa, Trần Anh Thư, Trần Thiên Trang, Đỗ Hà Vy.

Hình ảnh Đại hội chi đội mẫu lớp 7a

Đại hội chi đội 7A đã thành công tốt đẹp.Chúc Ban chỉ huy chi đội mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ , để đưa chi đội 7A hoc tập tốt và ngày càng vững mạnh.