Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 02 : 2.323
Năm 2021 : 4.449
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề giáo dục kĩ năng sống cho học sinh với chủ đề “ Phòng chống ma túy học đường”.

Sáng ngày 20/01, Trường THCS Tứ Liên đã phối hợp với Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế GAIA, Tổ chức chuyên đề giáo dục kĩ năng sống cho học sinh với chủ đề “ Phòng chống ma túy học đường”.

AIA Công ty Cổ phần

 

Đến dự chương trình có bà Hoàng Thanh Chúc đại diện công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế GAIA .Về phía nhà trường, có cô giáo Đỗ Thị Hồng Minh- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng  giáo viên , nhân viên và toàn thể 487 học sinh trường THCS Tứ Liên.

Qua buổi chuyên đề giáo dục kĩ năng sống cho học sinh với chủ đề “ Phòng chống ma túy học đường”. Các em học sinh đã được tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi liên quan đến tệ nạn ma túy trong học đường. Công ty GAIA cũng đã biểu diễn tiểu phẩm “ Thức Tỉnh” vô cùng xúc động và có ý nghĩa.

Từ đó giáo dục cho các em học sinh: "Nói không với ma túy và các chất gây nghiện", Không vận chuyển tàng trữ và buôn bán, sử dụng ma túy. Không để bạn bè, kẻ xấu rủ rê, lôi kéo ép buộc hút thuốc, tiêm chích ma túy.

Hãy làm chủ bản thân. Nếu bị người khác rủ rê, lôi kéo hãy kiên quyết từ chối, báo cho bố mẹ, thầy cô, cơ quan công an về những đối tượng xấu đó.Mỗi thầy cô giáo , phụ huynh và học sinh hãy cùng chung tay không để ma túy, các chất gây nghiện xâm nhập vào học đường. Không để ma túy, các chất gây nghiện hủy hoại tương lai các em.iáo dục quốc tế G


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới