Năm 2022 : 1.578

Chương trình " Trao tặng cho máy tính cho em" năm học 2021 - 2022

Hôm nay 6/9, ngày đầu tiên của năm học mới 2021 – 2022, các em học sinh trên khắp đất nước bắt đầu trở lại học tập sau chuỗi ngày vừa nghỉ hè, vừa giãn cách phòng chống dịch Covid. Như mọi năm, các em học sinh sẽ háo hức đến trường để gặp thầy cô, bạn bè sau quãng thời gian tạm chia xa. Nhưng năm nay do diễn biến của dịch bệnh trở nên rất phức tạp, nên toàn học sinh của Thủ đô và nhiều địa phương khác đã phải bắt đầu năm học bằng hình thức học trực tuyến. Với tình hình trên thì các thiết bị điện tử như: máy tính, điện thoại thông minh … là những thiết bị không thể thiếu đối với các em để tiếp tục duy trì việc học tại trường. Nhưng với những gia đình còn đang loay hoay với cuộc sống mưu sinh đầy bấp bênh trong tình hình giãn cách xã hội hiện nay thì việc chuẩn bị đủ cho con em mình những thiết bị học tập trực tuyến quả thật là điều khó khăn. Nắm bắt được tình hình trên và với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”, Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ đã rất nhanh chóng tổ chức chương trình “Trao tặng máy tính cho em” vào năm học mới.

Và thật may mắn hơn, khi 2 học sinh của trường THCS Tứ Liên đó là em Phan Nhật Minh Anh lớp 8A và em Trần Bảo Ngọc lớp 9A đã nhận được phần quà tặng quý giá này. Trân trọng cám ơn các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ đã luôn ưu ái, tận tình quan tâm và tạo điều kiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tứ Liên.

Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa và càng làm các em quyết tâm học tập hơn nhất là đối với các em học sinh lớp 9.