Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 02 : 2.323
Năm 2021 : 4.449
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình giao lưu tiếng anh " Đường đua kì thú"

Nhằm Tạo sân chơi lành mạnh, lý thú giúp các em học sinh  có được cơ hội so tài, trải nghiệm khả năng Anh ngữ, học hỏi và giao lưu với các bạn học sinh đến từ các trường THCS khác nhau trong Quận. Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói bằng Tiếng Anh.

Sáng ngày 15/1/2020. Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ cùng trung tâm ngoại ngữ Bình Minh đã tổ chức chương trình Giao lưu “Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh”, Cấp THCS, Lần thứ Ba - Năm học 2020-2021 (English Marathon – Season 3). Với chủ đề “Khám phá năm châu – Công dân toàn cầu",tại trường THCS Nhật Tân.Học sinh sẽ cùng nhau tìm hiểu kiến thức đa dạng về văn hóa của các quốc gia trên thế giới, đồng thời trang bị cho mình kỹ năng sống để tự tin hội nhập.

Cuộc thi gồm 4 phần : KHỞI ĐỘNG (Warming-up, XUẤT PHÁT (STARTING-OFF, TĂNG TỐC (SPEED-UP và VỀ ĐÍCH(FINISH).Trường THCS gồm 5 học sinh : Nguyễn Trần Duy Quang, Nguyễn Khắc Hoàng Nghĩa, Võ Hoàng Quỳnh Chi, Phan Diệu Anh và Nghiêm Phương Anh đã tham gia cuộc thi “ Đường đua kì kì thú” và đạt giải khuyến khích.Qua cuộc thi các em được giao lưu, học hỏi, được thể hiện tài năng, cùng kỹ năng bổ trợ khác như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm bằng Anh ngữ. Xin chúc mừng thành tích của các em học sinh trường THCS Tứ Liên.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới