Năm 2021 : 4.461

Chung kết thi đấu các môn thể thao học sinh trường THCS Tứ Liên năm học 2020 -2021

Trọng tháng 11 vừa qua Chung thi đấu các môn thể thao học sinh quận Tây Hồ năm học 2020-2021 đã được tổ chức.Tham gia vào chung kết  có 16 trường học thuộc quận tham dự giải, theo kế hoạch tổ chức các môn thi thể thao học sinh cấp quận như bóng đá, bóng rổ, điền kinh...

Chung kết thi đấu môn Điền kinh

Giải được tổ chức  không chỉ là cơ hội, để các em học sinh trong toàn quận nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực, giúp các em học tập tốt hơn, mà còn tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong các nhà trường giao lưu, gặp gỡ, học hỏi.

Chung kết giải bóng đá nam

Kết thúc giải, trường THCS Tứ liên đã đạt được những thành tích cao gồm 2 giải nhì và 11 giải ba, giải ba đá bóng và bóng rổ.